Trong một động thái mới rất đáng ngạc nhiên, Microsoft vừa công bố danh tính một mẫu thiết bị đeo thông minh (tạm gọi là smartwatch) sử dụng hệ điều hành Windows 10 với tên gọi chính thức là TrekStor IoT. Đây sẽ là một mẫu smartwatch sử dụng nền tảng Windows 10 IoT (Internet of Things) Core - một phiên bản tinh gọn của Windows 10 nhằm phù hợp hơn với việc ứng dụng trên các thiết bị Internet of Things (IoT).

Read More

Theo trang VentureBeat, Google và LG đang hợp tác sản xuất hai chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên sử dụng nền tảng Android Wear 2.0 là Watch Sport cùng Watch Style. Dự kiến, bộ đôi smartwatch sẽ chính thức công bố tại Mỹ vào ngày 9/2 và được trưng bày tại triển lãm công nghệ Mobile World Congress 2017 (MWC 2017) từ ngày 27/2.

Read More

Hồi cuối tháng 12 năm ngoái mình mua được một cái Pebble Time Round để xài. Mục tiêu của mình rất đơn giản: mình cần một cái đồng hồ có thể dùng để xem giờ và xem thông báo, hết. Mình không có nhu cầu theo dõi các thông số sức khỏe, không có nhu cầu cài app hay gọi Uber gì đó từ cổ tay. Mình cũng không cần phải gọi điện từ đồng hồ, chỉ cần xem…

Read More

Fitbit thông báo rằng họ sẽ mua lại phần mềm và các tài sản có giá trị khác của Pebble, còn Pebble sẽ "không tiếp tục hoạt động như là một công ty độc lập" vì tình hình công ty đang khó khăn. Đây là một thông tin buồn cho những người dùng Pebble khi mà hãng không còn "quảng bá, sản xuất hay bán bất kì thiết bị nào nữa"…

Read More

Quãng thời gian trước khi Nokia bán mảng di động của mình cho Microsoft, hãng đã có dự định tung ra một sản phẩm smartwatch chạy hệ điều hành Windows với tên mã Moonraker, nhưng kể từ khi thương vụ thành công với Microsoft, thiết bị này cũng rơi vào quên lãng và đến bây giờ mới lộ ảnh.

Read More