AirPods là mẫu tai nghe cao cấp không dây đầu tiên của Apple với thiết kế và tính năng độc đáo được phát triển và ra mắt cùng thời gian với iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Dù có giá bán không hề rẻ nhưng AirPods nhận được đánh giá rất cao từ các trang công nghệ cũng như người dùng trong thực tế sử dụng. Tuy nhiên, Apple hiện đang phải thực hiện điều tra đối với AirPods sau khi tiếp nhận thông tin về một trường hợp phát sinh cháy nổ với mẫu tai nghe này.

Read More

Để khẳng định vị thế của mình là hãng tai nghe đứng đầu thế giới, Sennheiser đã nổ phát súng đầu tiên cho làng âm thanh năm 2018 với sản phẩm đầu bảng mới mang tên HD820 để thay thế cho cặp HD800s đã hơn 1 năm tuổi. Khác với những sản phẩm tiền nhiệm, cặp tai nghe này được thiết kế dạng đóng (closed) với mặt ngoài là một lớp kính Gorilla Glass.

Read More

Yeelight, công ty con của Xiaomi và cũng là nhà sản xuất sản phẩm hỗ trợ smart home – nhà thông minh, vừa cho ra mắt thiết bị loa kèm trợ lý ảo có tên Yeelight Voice Assistant. Đây là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng này tới từ Yeelight (trước đó có 1 chiếc loa thông minh khác từ Xiaomi nhưng hỗ trợ tiếng Trung).

Read More

4 tháng trước, Samsung đã lên tiếng xác nhận hãng đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby và sẽ sớm trình làng trong thời gian tới, dự kiến vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.

Read More

Mới đây tại một hội nghị lớn về trí tuệ nhân tạo (AI) diễn ra ở Long Beach, California, Nvidia đã chính thức tung ra bộ xử lý đồ họa GPU mới với tên gọi Titan V. Chiếc card này sở hữu sức mạnh vượt trội nhằm cung cấp tối đa hiệu năng phục vụ cho các ứng dụng machine learning - giống như GPU Tesla V100 ra mắt hồi tháng 5 vừa qua.

Read More