Nếu bạn đang cần mua một tai nghe không dây gọn nhẹ và đơn giản như Apple AirPods mà không muốn phải đợi chờ thì hãy tìm hiểu chiếc Bragi Headphone. Đây là chiếc tai nghe không dây rất nhỏ, đeo sát vào hai tai với khả năng nghe gọi, nghe nhạc với pin 6 tiếng. Headphone đã bắt đầu được bán ra từ hôm nay với giá 149 USD.
Thiết bị là hai cục nhỏ…

Read More

Kamerar là ống kính rời đầu tiên dành cho iPhone 7 Plus giúp người dùng chụp ảnh Macro, chụp tele xa hơn và chụp ảnh có hiệu ứng mắt cá (fish eye). Nhà sản xuất tận dụng khả năng chuyển camera qua lại khi zoom của iPhone, kết hợp với đặc điểm về tiêu cự của 2 camera để tính toán bộ ống kính rất hợp lý, đem lại trải nghiệm zoom khá mượt và hiệu…

Read More

Bên Phụ Kiện Dế Yêu cho mình mượn cái sạc độc đáo này để trên tay và họ có nhã ý muốn tặng luôn chiếc sạc này cho anh em Tinh Tế. Về cơ bản, đây là bộ sạc bằng năng lượng mặt trời của Aukey với hai đầu ra cổng USB, hỗ trợ dòng ra tối đa 5V/2A. Nó là phụ kiện thích hợp cho anh em hay phượt hoặc ở những nơi có ánh sáng mặt trời dồi dào. Sạc này cũng có công nghệ sạc thích ứng thông minh AiPower của Aukey hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau.

Read More

Xtra-PC là một cái USB nhỏ bằng 1 đốt ngón tay giá 25$, chứa một hệ điều hành portable giúp những chiếc máy tính nhiều năm tuổi khởi động hệ điều hành tích hợp bên trong đó và sử dụng được những ứng dụng cơ bản như lướt web, mạng xã hội, gởi email, xem video, chơi game online, mua sắm online, rất tiện lợi, kể cả khi máy tính đó bị hư ổ cứng.

Read More