Đúng như những dự đoán trước đó, Xiaomi đã chính thức trình làng mẫu loa thông minh Mi AI Speaker phiên bản mini bên cạnh flagship Mi MIX 2S tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới đây của mình. Sản phẩm này được coi là bước tiếp theo trong kế hoạch khai thác và thương mại hóa công nghệ AI của Xiaomi.

Read More

AirPods là mẫu tai nghe cao cấp không dây đầu tiên của Apple với thiết kế và tính năng độc đáo được phát triển và ra mắt cùng thời gian với iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Dù có giá bán không hề rẻ nhưng AirPods nhận được đánh giá rất cao từ các trang công nghệ cũng như người dùng trong thực tế sử dụng. Tuy nhiên, Apple hiện đang phải thực hiện điều tra đối với AirPods sau khi tiếp nhận thông tin về một trường hợp phát sinh cháy nổ với mẫu tai nghe này.

Read More

Để khẳng định vị thế của mình là hãng tai nghe đứng đầu thế giới, Sennheiser đã nổ phát súng đầu tiên cho làng âm thanh năm 2018 với sản phẩm đầu bảng mới mang tên HD820 để thay thế cho cặp HD800s đã hơn 1 năm tuổi. Khác với những sản phẩm tiền nhiệm, cặp tai nghe này được thiết kế dạng đóng (closed) với mặt ngoài là một lớp kính Gorilla Glass.

Read More

Yeelight, công ty con của Xiaomi và cũng là nhà sản xuất sản phẩm hỗ trợ smart home – nhà thông minh, vừa cho ra mắt thiết bị loa kèm trợ lý ảo có tên Yeelight Voice Assistant. Đây là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng này tới từ Yeelight (trước đó có 1 chiếc loa thông minh khác từ Xiaomi nhưng hỗ trợ tiếng Trung).

Read More