Lên lại cho bạn nào chưa tải, còn vài ngày nữa là hết free rồi, nếu thích thì nhanh tay nha các bạn. Để chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập của Ubisoft, Far Cry 3: Blood Dragon là tựa game thứ 5 được miễn phí trong tháng Mười Một này. Hãy nhanh tay tải về vì trò chơi chỉ được miễn phí trong một thời gian nhất định.

Read More

Nhân dịp Halloween năm nay, WonderFox cùng một số hãng phát triển phần mềm nổi tiếng đã tổ chức một khuyến mãi cực lớn để cảm ơn người dùng đã ủng hộ suốt thời gian qua bằng 10 phần mềm miễn phí với tổng trị giá lên đến $390 (tương đương hơn 8.600.000 VNĐ). Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 06/11, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More

Shoebox - phần mềm tự động sao lưu hình ảnh đa nền tảng, với hệ thống máy chủ lưu trữ đám mây tốt nhất. Bạn có thể thoải mái chụp hình và chia sẻ chúng với người thân trong gia đình hoặc bạn bè, mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ trên thiết bị. Hiện phần mềm này chỉ được miễn phí đến hết ngày 23/10, nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.

Read More

Hầu hết các nội dung đăng tải trên các mạng xã hội này đều có đính kèm theo hình ảnh. Tuy nhiên công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và tạo ảnh lại quá sơ xài. Để tạo ra một bức ảnh đẹp và phù hợp không phải là khó, có rất nhiều công cụ miễn phí có thể giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh theo cách riêng của mình. Ở bài viết này, mình xin chia sẻ 7 công cụ trực tuyến, có thể hỗ trợ chỉnh sửa và tạo ảnh cho mạng xã hội mà bạn đang sử dụng.

Read More