Trong tuần vừa qua Microsoft đã phát hành đồng thời hai bản cập nhật cho cả Windows 10 Redstone 4 và Redstone 5 (lần lượt có số hiệu build tương ứng là 17101 và 17604) qua kênh Fast Ring. Hôm nay mình xin chia sẻ file ISO cài đặt Windows 10 build 17604 - bản cập nhật Redstone 5 đầu tiên được phát hành cho người dùng Insider Fast. Nếu bạn muốn cài đặt và trải nghiệm bản cập nhật này theo hình thức

Read More

The King of Fighters là series game đối kháng có tuổi đời khá lâu, gắn bó với nhiều game thủ thuộc thế hệ 9x từ thời game điện tử thùng còn được thịnh hành. Và nếu bạn đang có ý định tìm lại những cảm giác thân thuộc khi xưa thì hiện tại, phiên bản 2002 của series KOF đang được trang GOG tặng miễn phí bản quyền đến cho người chơi trong 2 ngày, hãy nhanh tay nhận ngay nào.

Read More

Dead Space, phiên bản đầu tiên thuộc series game kinh dị nổi tiếng một thời hiện đang được Origin tặng miễn phí bản quyền thông qua chương trình On The House, cho phép người chơi có thể dễ dàng nhận và tải tựa game này về máy tính và thưởng thức trọn vẹn game mà chẳng cần phải mất một xu nào.

Read More

Hiện tại, nhà phân phối phần mềm nổi tiếng Sharewareonsale đang kết hợp cùng hãng MAGIX Products, tổ chức chương trình tặng miễn phí bản quyền trọn đời công cụ hỗ trợ biên tập video Vegas Movie Studio 13 trị giá 49,99 USD. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký tải về trước khi chương trình này kết thúc nhé.

Read More

The Red Solstice là tựa game bắn súng chiến thuật cực kỳ hấp dẫn được Humble Store tặng miễn phí đến cho người chơi vào hồi giữa tháng 1 vừa qua. Với thời gian chỉ kéo dài trong 2 ngày thì có khá nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội nhận bản quyền của The Red Solstice, cũng vì lý do đó mà lần này, tựa game này lại tiếp tục được tặng miễn phí ngay trên Steam trong vòng 2 ngày.

Read More

Các công cụ bị rò rỉ từ NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ) vào năm 2017 được hacker sử dụng để tấn công những phiên bản Windows cũ, nhưng bây giờ một chuyên gia bảo mật đã thử nghiệm và hack thành công tất cả phiên bản Windows của Microsoft, từ phiên bản thấp nhất là Windows 2000 cho đến phiên bản Windows 10.

Read More