Nhằm chào đón mùa tựu trường 2017, WonderFox và một số công ty sản xuất phần mềm nổi tiếng đã kết hợp tổ chức chương trình miễn phí bản quyền, dành tặng cho người dùng những món quà cực kỳ lớn. Chương trình bắt đầu từ ngày 4/9 cho đến hết ngày 30/9 với tổng trị giá lên đến 500 USD (tương đương khoảng 11 triệu đồng). Nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về kẻo lỡ nhé!

Read More

Tiếp tục chương trình chào đón mùa Hè 2017, WonderFox tiếp tục mang đến cho người dùng "Gói quà tặng miễn phí trong Đợt 2" với rất nhiều phần mềm bản quyền có giá trị lớn. Thời gian bắt đầu từ ngày hôm nay (20/7) cho đến hết ngày 24/7, vì vậy hãy nhanh tay tải về và kích hoạt trước khi hết hạn nhé các bạn.

Read More

Nhằm chào đón mùa Hè 2017, WonderFox và rất nhiều công ty chuyên sản xuất phần mềm đã dành tặng người dùng những món quà cực lớn từ giờ. Chương trình bắt đầu từ ngày 14/7 cho đến hết ngày 24/7 với tổng trị giá lên đến 1100 USD (tương đương khoảng 25 triệu đồng). Nhanh tay tải ngay hôm nay kẻo lỡ nhé các bạn!

Read More

ESET Smart Security là 1 trong những phần mềm có hiệu suất cao, hoạt động hiệu quả và rất nhẹ ko làm ảnh hưởng đến tốc độ máy mà vẫn giúp chủ động bảo vệ và phát hiện chính xác mọi sự xâm nhập của virus. Bài viết này TECHRUM sẽ chia sẻ các bạn license key bản quyền phần mềm diệt virus Eset Smart Security đến năm 2020 miễn phí.

Read More

Adguard là một chương trình rất nhanh và nhẹ, có khả năng chặn tất cả các quảng cáo trên Internet, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm gián điệp và quảng cáo độc hại. Chương trình này có giá 49.95 USD/1 năm, nhưng mình sẽ hướng dẫn bạn nhận miễn phí bản quyền 1 năm thông qua vài bước cực kỳ đơn giản.

Read More

Đã nhiều năm trôi qua, Windows XP bây giờ đã trở thành một hệ điều hành lỗi thời và không còn được hỗ trợ từ Microsoft. Tuy nhiên, không phải vì Microsoft đã bỏ rơi Windows XP mà người dùng bỏ rơi hệ điều hành này. Bằng chứng là còn rất nhiều các tổ chức, cơ quan vẫn còn sử dụng phiên bản hệ điều hành này vì sự gọn nhẹ và thông dụng.

Read More

Nhà phát triển Tenorshare đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời Windows Boot Genius trị giá 74.95 USD - Được ví như "người bác sỹ" của khâu khởi động Windows với khả năng chẩn đoán, sửa chữa nhiều lỗi khởi động Windows bao gồm: treo máy, màn hình xanh, Windows tự khởi động lại, Windows không thể khởi động, và nhiều vấn đề khác. Bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé!

Read More