Hôm nay có khá nhiều ứng dụng thú vị được miễn phí trên App Store nhé các bạn, bao gồm một số nội dung nổi bật như Skywall Pro (kho hình nền chất lượng cao do dev Việt phát triển), iBlockify (tiện ích chặn quảng cáo), Neptune (công cụ theo dõi thông tin thiết bị) v.v... Mời các bạn xem thêm trong bài viết và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Read More

Hôm nay, mình tiếp tục gửi tới bạn đọc một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hữu ích dành cho thiết bị iOS, đặc biệt là đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store. Bao gồm một số cái tên nổi bật như Basic Calc Pro, Rainbow Weather Widget, Bloxxx (tiện ích chặn nội dung khiêu dâm) hay PhotoX Pro (kho chứa khổng lồ với hơn 500 ngàn tấm ảnh nền tĩnh và động) v.v...

Read More

Như thường lệ, mình tiếp tục chia sẻ với các bạn một số trò chơi và ứng dụng trả phí đang được miễn phí cho thiết bị iOS. Hôm nay có khá nhiều app thú vị như Today's List (giúp tạo danh sách To-Do hằng ngày), Armor (chặn quảng cáo và các nội dung không lành mạnh), Meditation Relax sounds hay REFLKT Photo Mirror Image Symmetry Abstract App (app hỗ trợ chụp ảnh phản chiếu) v.v... Mời các bạn xem thêm trong bài viết và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Read More

Hiện tại trên của hàng App Store đang cho phép người dùng tải về miễn phí một số ứng dụng khá hay. Trong đó có ba bộ stickers cực kỳ dễ thương và giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ nhằm khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay lựa cho mình một vài "món" trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Destiny vốn là series game FPS khá nổi tiếng trong cộng đồng game Console, với bối cảnh chiến tranh viễn tưởng ngoài không gian. Nếu như bạn vẫn chưa có cô hội "sờ" qua tựa game này thì hãy thử qua 5 tựa game mobile miễn phí dưới đây xem, đều là những game sở hữu gameplay cùng bối cảnh có nhiều nét tương đồng với bom tấn Destiny 2 vừa phát hành gần đây đấy.

Read More

Hôm nay, mình tiếp tục chọn lọc và tổng hợp được 10 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đặc biệt là tất cả đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng App Store. Trong đó bao gồm một số cái tên nổi bật như Spark Camera (hỗ trợ quay video kèm nhạc nền tự chọn), PhoneBook Pro (giúp quản lý danh bạ đơn giản hơn) hay GPS Speed v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More