Để làm mới chủ đề ứng dụng trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị iOS, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn 8 ứng dụng và trò chơi khá hay đã được chọn lọc kỹ càng về nội dung, nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại nhé.

Read More

Để làm mới chủ đề ứng dụng trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị iOS, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn 11 ứng dụng và trò chơi khá hay đã được chọn lọc kỹ càng về nội dung, nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại nhé.

Read More

Như thường lệ, mình xin gửi đến các bạn danh sách 10 ứng dụng - trò chơi đang được miễn phí từ cừa hàng App Store dành cho thiết bị iOS. Hôm nay có rất nhiều nội dung hay để bạn thoải mái lựa chọn, nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại. Lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ nhé!

Read More

Nhân dịp năm mới, mình xin gửi đến các bạn danh sách 17 ứng dụng - trò chơi đang được miễn phí từ cừa hàng App Store dành cho thiết bị iOS. Hôm nay có rất nhiều nội dung hay để bạn thoải mái lựa chọn, nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại. Lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ nhé!

Read More

Như vậy là chỉ còn khoảng thời gian ngắn nữa thôi chúng ta sẽ đón Tết Nguyên Đán - Mậu Tuất 2018. Ngoài việc dọn dẹp nhà cửa và mua sắm những món đò cần thiết cho bản thân hoặc gia đình, chắc hẳn bạn cũng đang tìm các ứng dụng như Lịch Vạn Sự (Vạn Niên), Xem Tử Vi, Xem Phong Thủy hay Mẫu lời chúc ý nghĩa để sử dụng. Chính vì vậy, mình đã tổng hợp một số app khá hay nhằm giúp các bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Read More

Chỉ còn vài tiếng nữa là thời khắc năm mới đã đến, đây cũng là dịp mà chúng ta gửi những tin nhắn tốt đẹp cho nhau. Nếu không phải là người thích tự mình nghĩ ra các câu chúc và chỉ muốn chọn những lời nhắn hay gửi bạn bè người thân thì may mắn thay, trên Android và iOS đã có sẵn vài ứng dụng hỗ trợ bạn làm việc này.

Read More