Như chúng ta đã biết, internet luôn ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm, đặc biệt là một số trang web được thiết kế với mục đích lây nhiễm các loại virus hay malware sang thiết bị của người dùng. Sau đây là danh sách tổng hợp 8 trình duyệt web an toàn nhất nếu như bạn là một người quan tâm đến vấn đề bảo mật và sự riêng tư dành cho cho thiết bị Android.

Read More

Như chúng ta đã biết, Lite Apps là một trong số các giải pháp hữu hiệu giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu di động, cải thiện mức độ chiếm dụng RAM và hỗ trợ tốt nhất cho các thiết bị đời cũ hoặc có cấu hình thấp. Sau đây, TECHRUM xin tổng hợp lại 5 ứng dụng chính thống được nhà sản xuất rút gọn mà bạn nên dùng trên Android.

Read More

Malware là một trong số những mối nguy hiểm tiềm ẩn và khó phòng tránh nhất đối với các dòng điện thoại Android. Với cấu trúc mở và rất nhiều phần mềm trên Play Store không được kiểm duyệt chặt chẽ chính là chìa khóa để các loại mã độc dễ dàng xâm nhập và gây ảnh hưởng đến thiết bị. Lo ngại về điều này, Google đã ra một mắt tính năng mới giúp bảo vệ những thiết bị trong hệ sinh thái của mình khỏi những mối nguy hiểm tiềm ẩn đó.

Read More