Hiện tại, ứng dụng Walloop Pro Video Live Wallpapers trị giá 139.000đ đang được miễn phí trên Google Play Store trong thời gian ngắn. Đây là một kho ảnh nền chất lượng cao được phân loại thành nhiều chủ đề ấn tượng và có thể dùng trên hầu hết thiết bị Android nào, kể cả những thiết bị sử dụng tấm nền AMOLED. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More

Thông thường để tải về các ứng dụng trả phí trên cừa hàng Google Play, yêu cầu bạn phải thực hiện thao tác xác minh hình thức thanh toán khá lằng nhằng và mất nhiều thời gian nếu bạn muốn refund lại sản phẩm đã mua trước đó. Sau đây, mình xin tổng hợp một số địa chỉ tải file APK chất lượng, cho phép bạn cài đặt ứng dụng bản quyền dễ dàng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Read More

Đúng vào khoảng thời gian chúng ta đang rộn ràng chuẩn bị đón Tết Nguyên đán trong tháng 2 vừa qua, Xiaomi đã tổ chức sự kiện ra mắt Redmi Note 5 Pro tại Ấn Độ. Với trang bị màn hình 5.9-inch FHD+ và vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636 cùng hệ thống camera kép và lựa chọn 4GB/6GB RAM dưới giá bán cực kỳ phải chăng, không có gì là ngạc nhiên khi mẫu phablet này ngay lập tức thu hút được số lượng đơn hàng khổng lồ.

Read More