Trong khuôn khổ Computex 2017, Nvidia cùng các nhà sản xuất OEM đã cùng nhau ra mắt chuẩn thiết kế Max-Q mới dành cho laptop với cải tiến vượt bậc cả về thiết kế lẫn cấu hình cho laptop. Với thiết kế này, các laptop chơi game theo chuẩn Max-Q sẽ đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và điện năng tiêu thụ trên một thiết kế mỏng chỉ bằng 1/3 các laptop chơi game thông thường.

Read More

Samsung đã chính thức ra mắt mẫu máy tính bảng 2 trong 1 Galaxy Book tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng cần một thiết bị vừa sử dụng như máy tính bảng mà lại vừa có hiệu năng như một máy tính xách tay. Samsung Galaxy Book được thiết kế nhẹ, linh hoạt, dễ dàng chuyển đổi từ một máy tính bảng thành notebook có màn hình cảm ứng cùng với bàn phím và bàn rê chuột hoàn chỉnh.

Read More

Cách đây ít lâu, Apple ta mắt chiếc MacBook Pro 2016 chỉ có cổng USB-C và bị nhiều người phản đối vì họ phải mua thêm các loại cổng kết nối để sử dụng. Microsoft thì ngược lại, các sản phẩm Surface của họ, bao gồm cả Surface Laptop và chiếc Surface Pro mới nhất vừa được ra mắt, lại không có USB-C, và cũng như Apple, Microsoft đang chuẩn bị bán thêm dongle USB-C cho người dùng.

Read More

Sau khi bị rò rỉ hình ảnh thiết kế ngoại thất và tên gọi chính thức cách đây chưa lâu, ngày hôm nay tại Thượng Hải, Microsoft đã chính thức công bố thế hệ tablet Surface thứ 5 hoàn toàn mới cho năm 2017 với tên gọi Surface Pro. Thiết bị này sẽ được Microsoft bán ra trên thị trường toàn cầu kể từ ngày 15/6 tới đây.

Read More

Tại sự kiện hôm nay 02/05/2017, ngoài Windows 10 S thì Microsoft cũng đã giới thiệu một sản phẩm Surface mới thuộc dòng máy tính cao cấp của mình bên cạnh Surface Pro và Surface Book, Surface mới được gọi là Surface Laptop. Thiết bị có thiết kế khá đơn giản, tương tự như những chiếc laptop khác đang có mặt trên thị trường.

Read More

Hôm qua (23/4), Samsung chính thức ra mắt mẫu màn hình CFG70 dành cho các game thủ Việt Nam. Đây là sản phẩm màn hình máy tính cong chơi game đầu tiên trên thế giới với công nghệ hiển thị hình ảnh chấm lượng tử Quantum dot ưu việt cùng khả năng phản hồi cực nhanh 1ms mang đến trải nghiệm hình ảnh đa phương tiện sống động và chân thực.

Read More

Máy tính bảng lai laptop không còn quá xa lạ trong nhưng năm gần đây, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, có thể sử dụng linh hoạt đáp ứng tốt nhu cầu giải trí lẫn xử lý nhanh công việc. Chúng ta đã có iPad Pro, Surface Pro hay Galaxy Book, nhưng, không phải ai cũng có thể tiếp cận những sản phẩm đó bởi mức giá cao ngất ngưởng.

Read More