Trước thềm CES 2018, LG bất ngờ nâng cấp dòng Laptop Gram của hãng. Đây là dòng máy tập trung vào tính năng di động với thiết kế mỏng, nhẹ. Trong lần nâng cấp này, LG trình làng đến 3 phiên bản Gram mới 13.3, 14 và 15 inch. Laptop Gram 2018 sử dụng vi xử lí Core i7 và i5 thế hệ thứ 8 của Intel, bộ lưu trữ SSD (và tùy chọn cho ổ cứng SSD thứ 2)

Read More

Năm 2017 đang dần khép lại và trước mắt chúng ta là một năm 2018 đầy hứa hẹn của thế giới công nghệ. Khởi đầu chính là sự kiện CES dự kiến sẽ diễn ra vào thời điểm ngay đầu năm và gã khổng lồ xứ Kim Chi Samsung dường như đang có rất nhiều thứ muốn giới thiệu tới người dùng trên toàn thế giới, tiêu biểu là dòng Notebook 9 của hãng, sản phẩm được kì vọng sẽ là tâm điểm của sự kiện CES tới đây.

Read More

Qualcomm và Microsoft vừa hợp tác giới thiệu những chiếc laptop đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 835. Tuy nhiên Snapdragon 835 vẫn chưa phải là con chip tốt nhất của Qualcomm, khi mà Snapdragon 845 sắp xuất hiện. Nếu bạn nghĩ laptop Windows 10 với chip Snapdragon 835 đã ngon lành, thì laptop với chip Snapdragon 845 sẽ còn "ngon" hơn gấp bội.

Read More

Dòng laptop chơi game Predator vốn được biết đến là những sản phẩm chiến game hạng nặng và có vẻ ngoài hầm hố. Tuy nhiên, với Predator Triton 700 thì khác, máy vẫn có sức mạnh hủy diệt hết những tựa game đang có mặt trên thị trường, nhưng kiểu dáng mỏng nhẹ hơn rất nhiều.

Read More

ASUS CEO Jerry Shen vừa công bố ASUS NovaGo (TP370) tại sự kiện công nghệ Snapdragon Technology Summit thường niên lần 2 ở Maui, Hawaii. NovaGo là laptop đầu tiên trên thế giới sử dụng kết nối Gigabit LTE được thiết kế để kết nối di động thực sự, mang đến cho người dùng trải nghiệm luôn kết nối, luôn hoạt động.

Read More

Ngày 6 tháng 12 năm 2017 vừa qua, HP Việt Nam chính thức giới thiệu một loạt sản phẩm từ máy tính xách tay cho đến máy tính để bàn All-in-one, tăng độ phong phú cũng như thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng trong dịp cuối năm này. Đáp ứng phong cách và môi trường làm việc hiện đại

Read More

Trong thời điểm công nghệ đang ngày càng phát triển, việc tự xây dựng cho mình 1 chiếc máy tính để bàn hợp túi tiền phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí chơi game nặng không phải là vấn đề quá khó với hầu hết người dùng. Nhưng không phải lúc nào các linh kiện ghép lại với nhau độ tương thích, ổn định và đặc biệt bảo mật tốt thông tin người dùng. Đó là lúc chúng ta cần đến một chiếc PC như HP EliteDessk 800 G3.

Read More