Dự kiến, XPS 13 màu trắng sẽ được Dell ra mắt tại sự kiện CES 2018. Phiên bản XPS 13 mới nhất này có vẻ ngoài khác biệt so với những máy tính Dell trước đây. Nó có màu trắng, đệm tay bằng sợi thủy tinh được dệt vào nhau và cũng có màu trắng tinh khiết. Dell chọn sợi thủy tinh bởi không thể dùng sợi carbon sơn trắng mà vẫn đảm bảo được kết cấu đẹp, bền và ổn định.

Read More

Chiếc Surface Pro tích hợp công nghệ LTE không phải thông tin quá mới bởi Microsoft đã tiết lộ về thiết bị hồi tháng 5 và thậm chí xác nhận ngày giao hàng vào cuối năm. Tuy nhiên, sau thông báo đó họ chẳng hề “đả động” gì thêm. Chỉ cách đây ít ngày, nhà bán lẻ trực tuyến Misco ở Anh bất ngờ cho đặt hàng trước 2 phiên bản Surface Pro LTE trên website.

Read More

Trong buổi họp báo Ignite IT Pro tại Orlando, Mỹ, các nhà quản lý của Microsoft cho biết đã có 3 hãng sãn xuất máy tính là HP, Lenovo và Fujitsu hợp tác cùng Microsoft sản xuất các thiết bị chạy Windows 10 S. Các mẫu máy tính sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với mức giá chỉ từ 275 USD (khoảng 6,3 triệu đồng) và sẽ được gọi là thiết bị "chạy Microsoft 365".

Read More

Microsoft vừa chính thức bán ra rộng rãi 4 màu sắc của Surface Laptop sau khi chỉ giới hạn ở thị trường Mỹ. Sẽ có thêm 20 thị trường bán ra Surface Laptop với 4 màu bao gồm đỏ vang, xanh coban và vàng (trước đây chỉ có màu bạc). Ngoài màu sắc thì Microsoft cũng bán ra máy ở cấu hình chip cao nhất là Core i7 (màu bạc platinum) ở Nhật, Hong Kong…

Read More

Video của Intel nêu bật những tính năng vượt trội của dòng chip thế hệ mới nhất và những cho chip này hoàn toàn có thể được trang bị cho một chiếc Surface Book mới. Hiện tại, Microsoft chỉ bán Surface Book màu bạc nên đây có thể là ảnh dựng hoặc hình ảnh đầu tiên của phiên bản Surface Book mới.

Read More

Trong khuôn khổ Computex 2017, Nvidia cùng các nhà sản xuất OEM đã cùng nhau ra mắt chuẩn thiết kế Max-Q mới dành cho laptop với cải tiến vượt bậc cả về thiết kế lẫn cấu hình cho laptop. Với thiết kế này, các laptop chơi game theo chuẩn Max-Q sẽ đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và điện năng tiêu thụ trên một thiết kế mỏng chỉ bằng 1/3 các laptop chơi game thông thường.

Read More