Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tablet màn hình lớn, iPad Pro 12,9 inch của Apple thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên mới đây, HP đã ra mắt một đối thủ cạnh tranh rất xứng tầm với giá bán rẻ hơn, giúp người dùng có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời. HP Chromebook x2 có giá bán 599 USD, gần như chỉ bằng một nửa nếu bạn lựa chọn iPad Pro 12,9 inch đầy đủ phụ kiện bàn phím và bút Apple Pencil.

Read More

Hiện tại, Apple vẫn đang bán Mac Pro với mức giá khởi điểm 3.000 USD. Tuy nhiên, hầu hết phần cứng của mẫu máy tính ra mắt năm 2013 của Apple đều đã lạc hậu. Nhằm giải đáp thắc mắc của người dùng về việc sẽ cập nhật hay khai tử Mac Pro, tháng 4/2017 Apple đã tổ chức một cuộc họp báo với truyền thông. Tại đó, Giám đốc Marketing Phil Shiller khẳng định rằng Apple đã suy nghĩ lại về Mac Pro.

Read More

Dell XPS 15 năm ngoái là một laptop kết hợp độc đáo giữa sức mạnh và tính di động. Tại CES 2018, Dell đã trình làng XPS 15 2 trong 1, trang bị thêm phần cứng mạnh mẽ như chip dòng H mới của Intel và card đồ họa rời vào khung máy có thể chuyển đổi. Tuy nhiên, với sự mạnh mẽ của XPS 15 2 trong 1, người ta tự hỏi Dell sẽ có kế hoạch gì để làm mới mẫu laptop XPS 15 năm ngoái. Và hôm nay, câu hỏi ấy được trả lời.

Read More

Intel vừa mới trình làng bộ vi xử lý 6 nhân 12 luồng đầu tiên dành cho laptop, một con quái vật có thể tăng tốc độ xung nhịp lên 4.8GHz. Đó chính là Core i9-8950HK, chip xử lý Core i9 đầu tiên cho máy tính xách tay với hiệu năng được cải thiện gấp 1,5 lần. Vô cùng ấn tượng.

Read More