Chẩn đoán ung thư sớm đủ để điều trị hiệu quả là một việc làm vô cùng khó khăn nhưng một hệ thống cảnh báo sớm có thể sẽ thay đổi hoàn toàn điều này. Các nhà nghiên cứu với ETH Zurich đã phát triển một biện pháp cấy ghép sinh học và nó sẽ tự động tạo ra một nốt rùi nhân tạo khi phát hiện ra một loại ung thư nào đó. Với phương pháp mới này các nhà khoa học hi vọng sẽ giúp con người phát hiện ung thư sớm hơn để điều trị cho hiệu quả.

Read More

Bất kể bạn thuộc đội hảo ngọt hay đội ăn lạt, hẳn là phần lớn mọi người ai cũng có cho mình 1 món ngọt khoái khẩu nào đó. Tuy nhiên cái cảm giác sung sướng, khoan khoái khi măm đồ ngọt sẽ lại là 1 nguy cơ khá lớn liên quan đến sức khỏe của bạn, đặc biệt trong trường hợp bạn tiêu thụ chất ngọt quá nhiều. Rất khó để khẳng định bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn đồ ngọt trong các món ăn đồ uống hàng ngày, chúng ta chỉ có thể tự xem các cách cơ thể chúng ta phản ứng lại việc tiêu thụ quá nhiều đồ ngọt hay thôi.

Read More

Ngày nay, chúng ta đang rất chú trọng phát triển robot để phục vụ cho cuộc sống cũng như sản xuất. Có một số robot chỉ mãi là ý tưởng trên giấy tờ, nhưng ngược lại, cũng có rất nhiều robot đang hoạt động ngay bên cạnh chúng ta. Dưới đây là một số robot độc đáo và hữu ích, đang được sử dụng để phục vụ nhiều mục đích trong cuộc sống.

Read More

Không sai khi nói rằng, tuổi 30 là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. 30 - đó không còn được gọi là thanh xuân, nhưng cũng không coi là đã già. Thế nhưng đây là thời điểm mà cơ thể hay tâm sinh lý có nhiều biến chuyển mà bạn không thể ngờ đến - đặc biệt là phụ nữ. Hãy đọc bài viết này để cùng đón chờ sự ghé thăm của tuổi 30.

Read More

iflix là dịch vụ xem phim bản quyền trực tuyến nổi tiếng thế giới vừa chính thức vào Việt Nam đầu năm ngoái với mức phí sử dụng là 59K/tháng hoặc 540K/năm. Đây là mức giá không cao lắm nhưng cũng đáng cân nhắc. Nếu bạn vẫn chưa biết có nên sử dụng iflix hay không thì giờ đây có thể dùng miễn phí lên đến 3 tháng chỉ với một số bước đơn giản.

Read More

Xiaomi vừa ra mắt model Mi TV 4C 50 inch, bổ sung thêm chung danh sách với hai model 43 inch và 55 inch trước đó. Giá bán cho model này chỉ khoảng 350 USD, tương đương 7,9 triệu đồng. Cùng với model Mi TV 4S 55 inch trình làng gần đây, Xiaomi vừa tiếp tục gây bất ngờ cho giới công nghệ khi tung ra Mi TV 4C 50 inch sở hữu cấu hình ấn tượng và mức giá rẻ giật mình.

Read More

Nhóm nghiên cứu bao gồm các nhà nghiên cứu đến từ Đức, Nhật Bản, Na Uy và Thụy Điển, gần đây đã công bố một báo cáo mô tả chi tiết cách một thuật toán có thể kết nối các mạng neuron ảo với các nút thắt. Nó được thiết kế để mô phỏng một tỷ kết nối giữa các neuron và khớp thần kinh trong não bộ thực tế.

Read More

Trước đây, Xiaomi cũng đã từng ra mắt dao cạo râu MIJIA với giá 27 USD. Tuy nhiên, mẫu mới giá 43 USD này có khá nhiều điểm khác biệt về thiết kế và cấu hình. Cụ thể, dao cạo râu Xiaomi Smate được tích hợp động cơ tốc độ cao nhập khẩu từ Nhật Bản. Nó có thể hoạt động ở tốc độ lên tới 8.000 vòng mỗi phút. Với tốc độ này, quá trình cạo râu sẽ diễn ra nhanh hơn và các lưỡi dao lướt nhẹ nhàng trên da.

Read More