Nokia cùng với HMD Global đang làm việc cực kỳ chăm chỉ. Năm nay, họ đã cho ra mắt đến bốn mẫu smartphone, mới nhất là chiếc flagship Nokia 8. Tuy nhiên, có lẽ đó vẫn chưa là chiếc điện thoại cuối cùng được Nokia ra mắt trong năm 2017, khi trên mạng đã xuất hiện thêm hình ảnh của hai thiết bị mới được dự đoán là của Nokia 7 và Nokia 9.

Read More

Cuối cùng thì bộ đôi Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro cũng chính thức "lên sóng". Cả hai đều có cấu hình thuộc hàng cao cấp hiện nay và thiết kế đẹp mắt với cụm camera kép chế tác bởi Leica ở mặt sau và Mate 10 Pro còn có màn hình FullView 6 inch. Dưới đây là một số ảnh cận cảnh hai sản phẩm mới nhất của Huawei, được tổng hợp từ AndroidCentral, Engadget, mời các bạn cùng xem.

Read More

Hôm nay (16/10), Motorola chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam moto g5S plus – chiếc điện thoại thông minh được thiết kế dành riêng cho khách hàng yêu thích nhiếp ảnh. Sản phẩm sở hữu camera kép mang đến cho người dùng những bức ảnh nghệ thuật đầy đam mê. moto g5S plus sẽ chính thức lên kệ từ ngày hôm nay với mức giá 6.990.000 VNĐ cùng 1 năm bảo hành trên các kênh bán lẻ toàn quốc.

Read More

BlackBerry Motion đã ra mắt được vài ngày nhưng bây giờ thì BlackBerry mới cho ra mắt video chính thức về sản phẩm này, cho chúng ta thấy rất nhiều đặc điểm trong thiết kế của nó. BlackBerry Motion được tạo ra cho người dùng doanh nghiệp với viên pin lớn so với một máy 5.5": 4000mAh, ngoài ra nó cũng là chiếc máy đầu tiên của BlackBerry…

Read More

Khi Google Pixel/Pixel XL ra mắt vào năm ngoái, Google đã cung cấp cho người dùng 2 thiết bị này dung lượng không giới hạn khi lưu hình ảnh và video chất lượng cao trên Google Photo, tuy nhiên hãng không nói sẽ hỗ trợ đến khi nào. Khi Google Pixel 2/Pixel 2 XL ra mắt cũng được hưởng những ưu đã trên nhưng thời hạn chỉ đến năm 2020. Điều này khiến người dùng Pixel/Pixel XL lo lắng không biết máy của mình có bị hạn chế như vậy trong tương lai hay không.

Read More

Tuần đầu tiên tháng 10, cả Google lẫn Samsung đều ngập tràn trong những cảm xúc sung sướng. Google vui vì bộ đôi Pixel 2 và 2 XL của hãng đã nhận được những phản hồi tích cực từ giới công nghệ. Nhưng liệu chiếc smartphone nào sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh tốt hơn nếu đặt trên cùng một bàn cân?

Read More