Với màn hình chống vỡ và nhiều tính năng đặc biệt khác thì liệu Moto Z2 Force có được xem là chiếc Smartphone bền nhất hành tinh hay không? Để trả lời cho câu hỏi này thì Zach đến từ JerrgRigEverything đã làm nhiều thí nghiệm trên chiếc điện thoại Motorola này như kiểm tra độ chống xước, đốt cháy và kiểm tra độ uốn cong.

Read More

Vertu là hãng điện thoại Anh quốc chuyên dành cho giới thượng lưu. Giá của mỗi chiếc phải điện thoại này thường lên đến vài chục nghìn đô. Tuy nhiên, hôm nay thương hiệu quý phái này đã công bố phá sản và họ phải "bán tống, bán tháo" những mẫu điện thoại với giả chỉ bằng một phần mười.

Read More

Trong sự kiện sáng nay, ngoài bản Bphone 2017 tiêu chuẩn, Bkav còn giới thiệu phiên bản Gold rất “chất" với cấu hình mạnh mẽ và thiết ấn tượng hơn. Hãng chưa công bố mức giá cho phiên bản này nhưng theo thông tin được biết thi Bphone 2017 Gold sẽ là một sản phẩm rất khó mua đối với người dùng Việt Nam.

Read More

Sau hơn hai năm để người dùng chờ đợi mỏi mòn thì cuối cùng Bkav cũng chính thức tung ra Bphone thế hệ thứ 2. So với đời đầu, Bphone 2017 vẫn kế thừa ngôn ngữ thiết kể phẳng từ bản tiền nhiệm nhưng các góc cạnh được bo tròn nhiều hơn, và đặc biệt camera sẽ được trang bị trí thông minh nhân tạo để nâng cao chất lượng chụp ảnh.

Read More