Hôm qua Microsoft đã phát hành bản build 17017 dành cho Windows 10 Redstone 4, đi kèm nhiều tính năng mới khá là thú vị. Nếu bạn đang nằm trong nhánh Fast Ring thì hãy cập nhật bản mới nhất bằng cách vào Settings > Security & Updates > Windows Update. Hoặc bạn có thể tải và cài đặt ISO để trải nghiệm tính năng mới trong phiên bản lần này.

Read More

iPhone X là một phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm tròn 10 năm tuổi dòng sản phẩm iPhone của Apple. Mặc dù khác biệt nhiều về thương hiệu lẫn hệ sinh thái, nhưng ở bài viết này mình xin chia sẻ và hướng dẫn các bạn cài đặt bộ theme theo phong cách iPhone X trên những thiết bị của Xiaomi để trải nghiệm thử nhé.

Read More

Vua Hải Tặc (One Piece) là phim hoạt hình hay và ý nghĩa làm chao đảo nhiều thế hệ bởi tính hài hước, dí dỏm và những lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa cho cuộc sống. Chắc hẳn nếu là một “fan ruột” của One Piece, bạn sẽ không thể nào bỏ qua theme của bộ phim này trên Windows 10. Hãy xem hướng dẫn cài đặt chi tiết ở bài dưới.

Read More

Windows Spotlight là một trong những tính năng cho phép người dùng tải và sử dụng các bức ảnh nổi bật trong ngày từ Bing Images để dùng làm hình nền trên Windows 10. Hôm nay, TECHRUM xin gửi đến các bạn bộ ảnh nền150 tấm từ Windows Spotlight chất lượng FullHD được sưu tầm bởi thành viên A3X7Q9Z4 của Imgur. Mời các bạn vào xem và download sử dụng nhé.

Read More

Trong quá trình làm việc trên máy tính căng thẳng, bạn thường được khuyên là nên “nhìn về nơi xa" sau một khoảng thời gian nhìn vào màn hình. Nhưng đáng tiếc là không phải ở đâu cũng có khung cảnh cho bạn nhìn, do đó, hãy thử nhìn một thứ khác cũng được khoa học cho rằng sẽ giúp tỉnh táo hơn, tăng năng suất làm việc, đó chính là… ngực.

Read More