Hôm nay, mình xin gửi tới các bạn bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao dành cho máy tính với nội dung siêu bựa mà bạn nên cài cho.... máy của thằng bạn thân vì khá "dễ làm mất lòng người khác" nếu xài không đúng đối tượng, hay nếu thích "nổi" thì bạn có thể xài dùng cho chính mình. Tất cả đã được chọn lọc kỹ về nội dung và độ phân giải đều từ Full-HD trở lên. Mời các bạn cùng xem và tải về.

Read More

Châu Tinh Trì là một trong số những diễn viên Châu Á được yêu thích tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Mặc dù xuất thân từ ngành võ thuật, nhưng lại được mệnh danh là Vua hài kịch bởi hầu hết tác phầm mà anh tham gia diễn xuất đều mang đến nhiều tiếng cười cho khá giả. Sau đây, mình xin chia sẻ với các bạn tuyển tập 44 bộ hài hay nhất của Châu Tinh Trì từ năm 1988 đến nay, chất lượng đẹp và có đi kèm phụ đề hoặc thuyết minh (tùy từng phim).

Read More

Chào mừng các lễ hội sắp tới trong mùa đông, Microsoft đã phát hành gói theme cho người dùng với chủ đề Light in Darkness - Ánh sáng trong buổi tối trên Microsoft Store. Gói theme bao gồm 16 hình ảnh về ánh sáng nến, đèn chiếu sáng thành phố... và nhiều chi tiết khác trên màn hình Windows. Anh em tải về trải nghiệm nhé!

Read More