Sau một thời gian thử nghiệm trên những người dùng tham gia Windows Insider Program, bản cập nhật lớn cho OneNote với số hiệu 17.8269.5764 đã được chính thức phát hành cho Windows 10. Trong bản cập nhật lần này, ứng dụng không chỉ được bổ sung thêm những tính năng hữu ích mà còn đem lại sự "lột xác" về mặt giao diện của ứng dụng.

Read More

Trước đây một tuần, chúng ta đã được nghe thông tin về sự xuất hiện của phiên bản iPad 10.5-inch hoàn toàn mới hướng tới nhóm khách hàng giáo dục và doanh nghiệp thì hôm nay chúng ta lại được tiếp nhận thêm thông tin về model iPad này từ Makotakara, trang tin công nghệ Nhật Bản từng nổi tiếng với khá nhiều tiết lộ liên quan tới các sản phẩm tương lai của Apple.

Read More

Căn cứ theo một tiết lộ từ nguồn tin thuộc chuỗi cung ứng cho Apple tại Đài Loan, Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPad 10.5-inch "tập trung cho phân khúc giáo dục và doanh nghiệp". Model iPad mới này sẽ được bắt đầu sản xuất hàng loạt từ tháng 12 tới và sẽ được trang bị chip SoC A10X vốn đang được sử dụng cho iPad Pro 12.9-inch.

Read More

Không giống như tất cả các thành viên khác thuộc gia đình Galaxy với nền tảng Android quen thuộc, dòng sản phẩm Galaxy TabPro S của Samsung chạy Windows 10. Được ra mắt từ tháng 1 tại sự kiện CES và mới chỉ được bán ra trong vòng vài tháng trở lại đây nhưng hôm nay, nhà sản xuất Hàn Quốc quyết định công bố một phiên bản nâng cấp mới cho Galaxy TabPro S với ấn tượng rõ nét là màu sắc mới tuyệt đẹp và cấu hình được nâng cấp cao hơn.

Read More

Chúng ta từng được nghe nhiều về những tin đồn cũng như những hồ sơ xin cấp bằng sáng chế của Samsung cho kiểu thiết kế smartphone có thể gập lại được (foldable smartphone) nhưng thông tin về một mẫu tablet có thể gập lại được thì hôm nay là lần đầu tiên chúng ta nghe nói tới và đặc biệt hơn, thiết kế mới của Samsung được tích hợp thêm cả bàn phím vật lý và chân đế.

Read More